20 w 4 d ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ??

น้องยังไม่ค่อยดิ้นเลยมีแค่ตอดๆ ตอนนอนหงายกับนอนตะแครงนิดๆ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แอบกังวล หมอนัดสิ้นเดือนนี้ซาว #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 w 4 d ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ??

น้องดิ้นช้าป่าวคะไปพบแพทก็ดีค่ะส่วนเราพอ18วิกขึ้นไปดิ้นแทบจะทุกวันทุกเวลาเลยค่ะดิ้นบ่อยเกิน

ไม่เล็กนะค่ะ เท่าบ้านนี้เลยค่ะ น้องดิ้นบ่อยแต่ดิ้นเบาค่ะบ้านนี้😂สงสัยอิแม่หน้าท้องหนา

ปกตินะคะ บ้านนี้ 22 week เล็กกว่านี้อีกค่ะ อีกอย่างการดิ้นจะชัดเจนและสม่ำเสมอคือ 28 week

สำหรับเราว่าใหญ่มากนะคะ บ้านนี้ตอน21วีคมีแต่คนยังดูไม่ออกเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ จะดิ้นชัดเจนช่วง28 วีคหมอบางท่านก็เริ่มให้นับแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ จะดิ้นชัดเจนช่วง28 วีคหมอบางที่ก็เริ่มให้นับแล้วค่ะ

ไม่เล็กค่ะเท่าบ้านนี้เลยค่ะ ตอนนี้ครรภ์จะ 7 เดือนแล้วค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ 24+6 นอนตะแคงซ้าย หรือนอนหงายดูนะคะ

เรา20w3dยังเล็กกว่านี้เลยค่ะ มีแต่คนดูไม่ออกว่าท้อง😂😂

21+5 ดิ้นแล้วค่ะ แรงบ้างเบาบ้างแล้วแต่บางวันค่ะ