มีแม่ๆคนไหนเจอแผลบนศรีษะน้องแบบนี้ไหมคะ น้องมีรอยแผลแบบนี้ตั้งแต่เกิด ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร

น้องมีแผลบนศรีษะตั้งแต่เกิด

มีแม่ๆคนไหนเจอแผลบนศรีษะน้องแบบนี้ไหมคะ น้องมีรอยแผลแบบนี้ตั้งแต่เกิด ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร

อาจจะไม่ใช่แผลคะ อาจจะเป็นเปลหรือรอยคล้ายๆปาน น้องที่บ้าน และแม่ และป้าก็มีคะ

แนะนำปรึกษาหมอนะคะ