ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องมีอาการไอ้แห้งๆ ในคอมีสเลส พาไปหาหมอมาแล้วหมอบอกแค่ไข้หวัดแล้วให้ยามากินแล้วให้น้ำเกลือมาล้างจมูก กลืนน้ำไม่ค่อยได้ แม่ๆๆรับมืออาการแบบนี้ยังไงค่ะ

1 Trả lời

อาจจะต้องให้น้องอุ่นๆ หน่อยค่ะ ให้ดื่มน่ำอุณหภูมิห้อง