ลูกเป็นไข้หวัด มีน้ำมูก แม่บ้านนี้ดูแลเบื้องต้น.. ออกบ้านไม่ได้เลยค่ะ ฝนตกตลอดทั้งวันจะพาลูกไปหาหมอ...

น้องมีอาการนอนหลับแล้วกะตุก เรียกนานพอสมควรกว่าน้องจะรู้สึกตัวตื่น.. ตอนนี้น้องได้4เดือน26วันค่ะ อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แล้วน้ำมูกจะหายไปด้วยวิธีไหนค่ะ เพราะเราใช้ไซริงค์บอลแล้ว ช่วยแนะนำด้วยค่ะ เปนไข้หลังจากไปฉีดวัคซีน

ไม่เคยเจอแบบนี้ แบบที่แม่ทำเบื้องต้นก็น่าจะถูกแล้วนะคะ เวลานอนลองทุบหรือหั่นหอมใส่ถ้วยวางไว้ใกล้น้องนะคะ เปลี่ยนบ่อยๆ ขอให้ดีขึ้นไวๆ ค่ะ

แนะนำให้ล้างจมูกน้องทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จนะคะ

ขอบคุณจร้า ตอนนี้น้องดีขึ้นมากแล้วค่ะ🙏🤗

📌