น้องอายุ 4เดือน ค่ะมีอาการคัดจมูกตอนกลางคืนค่ะ.

น้องมีอาการคัดจมูกตอนกลางคืนค่ะ น้องกินนมไม่ได้เลย ไม่มีน้ำมูก แต่ตอนกลางวันน้องปกตินะค่ะ สงสารน้องมากเลยค่ะ

1 Trả lời

น้พเกลือล้างจมูกค่ะ เปิด google หรือยทูปดู

5y trước

โล่งเลยทีนี้ เหตผลที่เราลองทำ เพราะ ลูกนอน ครืดคราดๆ สงสาร เลยจัดทะลวง เอาขี้จทูก ออกหมด มันหลอดเดียวกับเสมหะ