ดั้งน้องจะขึ้นไหมคะ

น้องมีสิทธิ์ที่จะมีจมูกขึ้นมาอีกไหมคะเเม่ๆ55555 กลัวน้องเเหมบเหมือนเเม่ ตอนนี้น้อง27+2 ค่ะ น้ำหนัก 943 กรัม ถ้าน้ำหนักเยอะกว่านี้ ดั้งน้องจะขึ้นมั้ย🤣🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดั้งน้องจะขึ้นไหมคะ
1 Trả lời

น้ำหนักเยอะมันก็จะลงส่วนอื่นนะคะแม่ไม่ได้ลงมาที่ดั้งค่ะ

2y trước

เสียใจ555555 โตไปค่อยไปทำเเล้วกันค่ะ🤣