พังผืดใต้ลิ้น

น้องมีพังผืดใต้ลิ้นหมอบอกว่าต้องขลิบออก น้องจะเจ็บมากมั้ยคะ เลือดออกเยอะมั้ย จะดูดนมได้รึป่าว กี่วันน้องจะหายเจ็บ แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ เล่าประสบการณ์ทีค่ะ รู้สึกกังวล

1 Trả lời

ต้องตัดน้า ไม่งั้นลูกดูดนมไม่ได้