ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้า

น้องมีผื่นขึ้นหน้าตั้งแต่1เดือนเราก็คิดว่าจะแพ้ฝุ่นปกติน้องหรือเปล่า แต่เข้า2เดือนก็ยังไม่หายในรูปเป็นตอนที่แม่ปิดไฟมืดละเปิดไฟในมือถือถ่ายเลยได้แบบนี้นะค่ะ ก็อยากพาลูกไปหาหมอแต่ใครๆก็บอกแพ้ฝุ่นว่าเราไม่ทำความสะอาดเราก็ทำทุกวันสบัดฝุ่นทุกครั้งผ้าก็เปลี่ยนซักทุกวันบางครั้งก็จางลงนิดหน่อยบางครั้งขึ้นเยอะเต็มแก้มทั้ง2ข้าง มารอบนี้หน้าน้องลอกไปถึงหูเลยปกติจะไม่มี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกมีผื่นขึ้นที่หน้า
1 Trả lời

เป็นมาเป็นเดือนแล้วแม่ พาหาหมอค่ะ ไม่ใช่ผื่นเด็กปกตินะ