น้องเป็นผื่นแดง ทั้งตัวใครพอจะทราบสาเหตุไหมคะ

น้องมีผื่นขึ้น 2 วันแล้วคะ ทั้งตัวเลยคะ แม่ไม่ทราบว่าเกิดจากการแพ้ หรือว่าร้อนรึป่าว น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ใครพอจะทราบส่เหตุไหมคะ น้องทานนมแม่ด้วยคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเป็นผื่นแดง ทั้งตัวใครพอจะทราบสาเหตุไหมคะ

เช็คทุกอย่างค่ะ ครีมอาบน้ำ เสื้อผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม หรือ น้ำยาซักผ้า พยายามเพียวที่สุดค่ะ เพื่อหาสาเหตุ เพราะไปหาหมอน้องยังเด็กยากินไม่ได้ เต็มที่ก็ยามาทา แต่จะทาทั้งตัวก็ยังไง เริ่มจากเสื้อผ้า ที่นอน งดน้ำหอม ครีมอาบน้ำงดนะคะ อาบน้ำอุ่นไป

ลูกเค้าเป็นแบบนี้ค่ะไปหาหมอบอกแพ้อากาศหมอให้คารามายมาทา งดแป้งให้ทาคารามายบางๆเช้าเย็น 4วันหายเกลี้ยงค่ะ😊

เป็นผดร้อนต่อมเหงือยังทำงานไม่ได้เต็มที่ บ้านนี้เป็นเยอะค่ะ พอโตขึ้นจะข่อยๆหาย

หาหมอนะแม่ น่าจะแพ้อะไรสักอย่าง ไม่น่าผื่นอากาศร้อน

อาจเป็นเพราะน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ ลองหยุดใช้ดูนะคะ

ทำไมปล่อยให้น้องเป็นขนาดน้เลยคะ สงสารจังลูก

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

เป็นเยอะมากหาหมอดีกว่าค่ะ

แบบนี้เหมือนจะแพ้ นะคะแม่

ไปหาหมอเด็กดีกว่าค่ะเเม่