น้องมีผดแดงๆขึ้นตามตัวและหน้า แบบนี้ทำไงดีคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่บ้านนี้เป็นเเรงกว่า

2y trước

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดหน้า เเล้วก็ยาfae &mae เหมือนจะดีขึ้นกว่าเดิมนะคะ

เป็นเหมื่อนกันเลย บ้านนี่ก็เป็น