แม่มือใหม่ค่ะ🍼

ลูกฟันกำลังขึ้น เข้าเต้าแปปๆต่อรอบไม่ถึง5นาทีเลย แบบนี้ทำไงดีคะ กินนมน้อยมากทั้งวัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกิน กินเล่นๆ แล้วก็กัด ดึง จนเจ็บหัวนม ไม่ตั้งใจกินเลย

ซื้อยาทาเหงือกแก้ปวดฟันให้น้องได้นะคะ น้องอาจจะเจ็บเหงือก