ลูกมีผดผื่น

น้องมีผดผื่น น้องอายุ1เดือน ทำใงหายค่ะ ทายาอะไรถึงหาย คือผดผื่นอะไรหรอค่ะ ไม่ทราบว่าน้องคันหรือป้าว แต่น้องชอบขยี้หน้า เพราะมือน้องใส่ถุงมือค่ะ น้องขี้ตาแฉะ ข้างเดียว หน้าของจริงคือแดงกว่าในรูปนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีผดผื่น
1 Trả lời

ช่วง1เดือนลูกพี่เป็นหนักมากกก ไปหาหมอให้ยามาใช้ดีแต่หมดแล้ว แล้วพี่เลยไปซื้อตัวมาใช้แทนของหมอใช้ดีไม่กี่วันหาย ขยันอาบน้ำให้น้อยบ่อยอย่าให้มีเหงื่อ เช็ดตัวให้แห้ง