11w มีอาการปวดหัวข้างขวา ข้างเดียว กิยยาอะไรได้บ้างค่ะ

พารากินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ ถ้ากินเม็ดเดียวไม่หาย แนะนำไห้ปรึกษาแพทนะค่ะ แม่บ้านนี้มีประสบการณ์ค่ะ เคยติดเชื้อในกระแสเลือดตอนท้องลูกคนแรกค่ะ แล้วตอนนั้นคือไม่สบายหนักมากนอน รพ. เปนเดือน อาการมันก็ ปวดหัว ตัวร้อน เราขอยากับหมอ หมอก้อไห้พารามาเม็ดเดียว กินไปก้อไม่หายค่ะ พอจะขออีก หมอสั่งห้ามไห้ยาพาราอีก ถ้ารับยามากเกินไปมันก้อไม่ดีกับลูกในท้องนะค่ะ

กินพาราได้เม็ดเดียวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ โดยปรกติก่อนท้อง พารา เอาไม่อยู่เลยค่ะ