น้องน้ำตามีขี้ตาเยอะ

น้องมีน้ำตาคลอเบ้าตลอดเรย แต่ตาน้องก้ม่ได้แดงน่ะค่ะ ม่รุ้ว่าเปนเพราะอรัยพอมีเยอะๆก้จะกลายเปนขี้ตา แต่เวลาหลับม่มีน่ะค่ะมีแต่เวลาตื่นลืมตา ไปหาหมอหมอไห้ยามาทานไห้ยามาหยอดก้ม่ดีขึ้น ทำทุกอย่างที่หมอบอกก้ม่ดีขึ้น น้องจะสองเดือนแร้วค่ะ อีก7วันก้ครบสองเดือน ม่ทราบว่าแม่ๆทานไดลุกเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ แร้วมีวิธีแก้ไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองหาหมอเฉพาะทางดีมัยคะ เช่น หมอตาโดยเฉพาะ