หนูณฐา

น้องมีนาเดือนครึ่งแล้วค่ะ​ บางคืนเริ่มนอนยาก​ จะหาเปลให้นอนดีมั้ย​ แล้วบ้านอื่นๆ​ ให้นอนเปลตอนกี่เดือนกันคะ

หนูณฐา

ให้นอนเปลประมาณ 1 เดือนค่ะ นอนเฉพาะกลางวัน ถ้าคืนไหนงอแงมากก็จะใส่เปลค่ะ พอหลับก็จะอุ้มลงมานอนที่นอนค่ะ