หนูณฐา

น้องมีนา​เดือนนึงแล้วค่ะ​ กลางวันนอนนาน​ กลางคืนกว่าจะนอนอีกได้ตีสองตีสาม​ บ้านอื่นๆ​ เป็นยังไงกันบ้างคะ

หนูณฐา

พอกันเลยค่ะคุณแม่ น้องบ้านนี้กลางวันนอนไม่ค่อยอยากจะตื่นมากินนม ต้องปลูก กลางคืนกว่าจะนอนตี3 ตื่นตี5 แล้วกว่าจะนอน8โมงเช้า

1เดือนแล้วเหมือนกันคะ กลางวันนอนยาวเหมือนกันคะ แต่หัวค่ำจะตื่น หลับอีกที 4-5ทุ่ม พยายามปลุกน้องมาเล่นตอนกลางวันนะคะ

บ้านนี้ได้ 25 วันนอนกลางวัน กลางคืนไม่ยอมนอน แม้จะง่วงขนาดไหนก็ตาม แถมร้องไห้อีก แม่นี้ไม่ได้นอนเลยค่ะ

ให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืนนะคะเเม่ เเม่จะได้ไม่เหนื่อยมาก เพราะน้องยังชินกับการอยู่ในท้อง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางวันเลี้ยงชิวมาก ตกดึกไม่ยอมนอนถึงนางเองจะง่วงก็เถอะ😂

เปิดไฟนอนไหมคะ เวลากลางคืนปิดไฟหรือเปิดสลัว ไม่ทำเสียงดัง นะคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ กลางวันนอนได้นอนดี กลางคืนให้อิแม่เฝ้า

พยายามให้น้องรู้จักกลางวันกลางคืนคะ จะได้ง่ายสำหรับแม่ด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ. กลางวันนอนดี๊ดี กลางคืนตาใสกิ๊งเลย😆😆

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยนอนเลยคะ กลางคืนตื่นมากินนม2รอบ