หนูณฐา

น้องมีนา​เดือนนึงแล้วค่ะ​ กลางวันนอนนาน​ กลางคืนกว่าจะนอนอีกได้ตีสองตีสาม​ บ้านอื่นๆ​ เป็นยังไงกันบ้างคะ

หนูณฐา

บ้านนี้ก็เน้นนอนกลางวันค่ะ กลางคืนไม่ตี 3 ไม่ยอมนอน 🤣

บ้านนี้โชคดีค่ะ ลูกเลี้ยงง่าย นอนเก่ง

น้องได้1เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ

ชอบตาน้องมากกกก😻😻😻

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า🤣

น่ารักค่ะแม่

น้องน่ารัก

น่ารักจ้า