วัยกำลังซน

น้องมีนา ตอนนี้1ขวบ15วันแล้ว ตอนนี้น้องเดินได้แล้วพอเดินได้ก็เดินทั้งวันเหมือนกันไม่รู้จักเหนื่อยกะชาวบ้านเขาเลย คนทั้งบ้านก็วิ่งจับไม่ไหวแม่ก็ต้องทำหน้าที่ต่อไปจร่าาา??‍♀️

วัยกำลังซน

น่ารักมากค่ะ บ้านนี้พอเดินได้ก็เดินแทบไม่หยุดเรยเหมือนกัน ตามจับกันแทบไม่ไหวเรย แม่สู้ๆนะคะ

น่ารัก ท่าจนซนจริงๆค่ะแม่ 😂😂

น่าจะซนมากแน่ๆเลย❤

สู้ๆค่ะคุณแม่