เป็นตุ่มแดงๆ น้องอายุ5 เดือน 15 วันค่ะ

น้องมีตุ่มแดงๆขึ้น ไม่ทราบสาเหตุ บางตุ่มมีหัวใสๆ บางตุ่มหัวขาว เป็นสี่ห้าวันยังไม่ยุบเลยค่ะ ไม่ทราบว่าคือตุ่มอะไร เกิดจากแพ้ยุงกัดรึป่าวคะ

เป็นตุ่มแดงๆ น้องอายุ5 เดือน 15 วันค่ะ

น่าจะยุง/มดกัดค่ะ