มาเร็วกว่าที่คิด

น้องมาเร็วมาก... กำหนดคลอด14เมษา คืนวันที่24มีนา 5ทุ่มครึ่งกำลังจะนอนรู้สึกเสียวท้องน้อยแล้วสักพักมีเสียงดังยุในท้องพอพลิกตัวรู้สึกมีน้ำไหบออก..เที่ยงคืนไปโรงบาลหมอตรวจเปิด2ซม. แอทมิทนอนปวดถึงตี2หมอมาตรวจเปิด7ซม. เข้าห้องคลอด ตี2ครึ่งเปิดครบเริ่มเบ่ง แต่เหมือนไม่มีลมเบ่งเพราะไม่ได้ปวดท้องรุนแรงปวดแต่พอทนได้..จนตี3เบ่งรอบสุดท้ายรุ้สึกได้เลยว่าโดนกรีดแต่ไม่เจ็บ..น้องคลอด37+2w น้ำหนัก2530กรัม เวลา03:00น.เพศชาย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

มาเร็วกว่าที่คิด

37+2 อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก แต่น้อง 3,145 แล้วอีแม่กลัวน้องจะตัวใหญ่กว่านี้กลัวเบ่งยาก ออกมาเถอะลูก😂😂😂

ยินดีด้วยคะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า ครบ 40W วันที่ 14 เมษา เหมือนกันคะ รอลุ้นอยู่จะคลอดวันใหน

5y trước

จิงตอนแรกถ้านับตามปจด บ้านนี้ครบกำหนดพอดีคะ..แต่ซาวด์ตอน20wหมอเลื่อนกำหนดไป14เมษา

น้ำนี้น้ำคร้ำเดินนานมากคะ18ชม.แต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดให้มาเปิดหมดทีเดียวตอน18ชม.โมงพอดี

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😂แต่ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยเจอแค่ตอนคลอดเองคิดถึงน้องมากๆ🙁

5y trước

สู้ๆนะคะแม่..

กำหนด14เมษาเหมือนกันยังเงียบอยู่เลย อิแม่รอไม่ไหวแล้วอยากเจอหน้าใจจิขาดแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด37+2เท่ากันค่ะแม่ น้ำหนัก2660เองจ้า ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่าชังมากค่ะ😊

กำหนดคลอด 13เมษา ตอนนี้ยังมำงานอยู่เลยค่ะแม่ ขอไห้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17เมษา 37w2d ช่วงนี้มีเจ็บหลอกมาบ่อยมากค่ะ แต่ก็ไม่ยอมเจ็บจริงสักที

บ้านนี้กำหนด13เมษาเงียบมากแม่ #สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่เเละเจ้าตัวเล็กนะคะ

5y trước

วันเดียวกันค่ะ....เงียบกริบ

ยินดีด้วยนะคะ. อยากมีความรู้สึกแบบนี้เร็วๆจังเลยค่ะ ตอนนี้ 37w 4d แล้วค่ะ