มาเร็วกว่าที่คิด

น้องมาเร็วมาก... กำหนดคลอด14เมษา คืนวันที่24มีนา 5ทุ่มครึ่งกำลังจะนอนรู้สึกเสียวท้องน้อยแล้วสักพักมีเสียงดังยุในท้องพอพลิกตัวรู้สึกมีน้ำไหบออก..เที่ยงคืนไปโรงบาลหมอตรวจเปิด2ซม. แอทมิทนอนปวดถึงตี2หมอมาตรวจเปิด7ซม. เข้าห้องคลอด ตี2ครึ่งเปิดครบเริ่มเบ่ง แต่เหมือนไม่มีลมเบ่งเพราะไม่ได้ปวดท้องรุนแรงปวดแต่พอทนได้..จนตี3เบ่งรอบสุดท้ายรุ้สึกได้เลยว่าโดนกรีดแต่ไม่เจ็บ..น้องคลอด37+2w น้ำหนัก2530กรัม เวลา03:00น.เพศชาย ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

มาเร็วกว่าที่คิด

ยินดีด้วยค่ะ เห็นแล้วอยากแตกตอนนี้เลย เก็บไปฝันบ่อยมากว่าคลอดลูก555555

5y trước

ก่อนคลอดบ้านนี้ก็ฝันบ่อยคะฝันว่าได้ลูกชาย..แล้วก็ได้จิงๆ

กำหนด 14 เมษาเหมือนกัน ยังไม่แตกเลย สงสัยอยากสร้างบ้านในท้องรายนี้

5y trước

อ้อออ แต่ก็ไม่อยากให้อยู่ในท้องนาน แม่ทรมาน 🤣🤣

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้12เมษา เจ็บหลอกบ่อยมาก แต่ไม่ยอมแตกสักที🤣

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้อยากแตกบ้าง 37วีคแล้วค่ะ กำหนดคลอด20เมษาค้ะ

อยากคลอดง่ายๆเร็วๆเหมือนคุณแม่จังเลยค่ะ. ตอนี้39+3 ยังเงียบยุ

ของบ้านนี้15เมษายังเงียบอยู่เลยมีอาการท้องแข็งบ้างเล็กน้อย

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ ให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆด้วยนะจ๊ะ

ยินดีด้วยคะ อยากเลยหน้าแล้วเหมือนกัน 39+1 ยังไม่มีวี่แวเลย

กำหนดคลอด5เมษา เมื่อเช้าปวดท้องพอมาโรงบาลคลอดเรยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่🥰 พูดแล้วก็อิจฉา อยากแตกแล้วทางนี้😂