38 สัปดาห์

น้องมาร์ตินค่ะ 7/6/2563 3200กรัม ปวดชั่วโมงกว่าน้องก็ออกมาเลยค่ะ คลอดง่ายมาก แต่ทรมานสุดๆ

38 สัปดาห์

ยินด้วยนะคะคุณแม่ดีใจกับแม่ด้วยที่คลอดง่าย แม่บ้านนี้38+1 ม่มีวี่แววเลย อยากคลอดง่ายๆบ้างแม่มีวีธีทำไงบ้างคะ ช่วงท้อง ออกกำลังกายรึยังไงคะ

4y trước

แม่บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ที่จริงจะคลอดตั้งแต่36วีค มดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้ยานอนโรงบาลไป3วัน หลังจากนั้นกลับบ้านมานอนตลอดค่ะ อาจจะเป็นสาเหตุว่าทำไมถึงคลอดง่าย ขอให้คุณแม่คลอดเร็วๆง่ายๆนะคะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังค่ะบ้านนี้ปวดท้องเตือนมาหลายวันแล้วทรมานอยากแตกแล้วค่ะ

4y trước

ถ้าเตือนหลายวันก็ใกล้แล้วค่ะ แม่บ้านนี้ปวดเตือนติดๆกันหลายวันเลยค่ะ แต่ทุกวันจะรุงแรงขึ้นแล้วก็หายปวด

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบแม่บ้าง 39+1 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะบ้านนี้

4y trước

กำหนดคลอด 13 มิถุนายนค่ะ แต่ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดเร่งคลอด 15 มิถุนายนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องหน้าตาน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​ คลอดง่ายจังเลยลูก​🥰

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คลอดง่ายจังเลยลูก❤️

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊

ดีจังเลยค่ะ คลอดง่าย ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆบ้างเลย

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ