ลูกน้อยอ้วนเกินไหมคะ

น้องมะลิอายุ2เดือนคะ.. น.น.8.โล

ลูกน้อยอ้วนเกินไหมคะ

น่าฟัดมากเลย🥰🥰🥰🥰 แต่ลดๆลงหน่อยนะลู้กกกกก น้ำหนักควรขึ้น1-1.5โลต่อเดือนค่ะแม่ อันนี้เกินมานี้สนุง ต้นทุนหนูเยอะ มาต่ออีกนิดเลยเหมือนน้ำหนักเยอะ

ได้หาหมอด้านพัฒนาการเด็กบ้างไหมคะ ถ้า นน.กับส่วนสูง สัมพันธ์กันไม่น่าห่วงค่ะ ถ้าขึ้นแต่ นน. โตไปมีแนวโน้มจะเป็นเด็กกินจุ(อ้วน)ค่ะ

5y trước

หมอว่าคงเปนกรรมพันคะพ่อกับแม่ก็อ้วน555

ตัวโตมากจ้า แรกคลอดกี่ กก.ค่ะ บ้านนี้ 3เดือน 7.9กก.

5y trước

เเรกเกิด4โลคะ

จ้ำม่ำเชียวสาวน้อย ว่าแต่กินนมแม่หรือเปล่าคะ

5y trước

😱😱

บ้านนี้ 6 เดือน 7 โล เอง น้องทานนมอะไรค่ะ

5y trước

กินนมแม่อย่างเดียวคะ

น้องจ้ำม่ำจังค่ะ อุ้มทีหนักแย่เลย55😆

5y trước

ใช่คะปวดแขน555

น้องจ้ำมำ้มากเลยคะคุณแม่

😲😲บ้านนี้7เดือน พึ่งจะ7โล😲😲

จ้ำม่ำจังเลย แก้มหน้าหยิก55

น้องจ้ำม่ำน่ารักจังเลย ^^