พัฒนาการลูก

น้องมะลิ5เดือน12วันนั่งได้แล้วค่ะ แต่ยังงอกแง่กนิดหน่อย ของบ้านอื่นนั่งกันได้ตอนไหนคะ?❤️

พัฒนาการลูก

บ้านนี้5เดือน27วันยังนั่งเองไม่ได้จ้า

บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่นั่งเลยจ้า

ทำไงค่ะเเม่บ้านนี้4เดือน9วัน

6 เดือนยังไม่นั่งเลยค่า 😂

5เดือนกว่าเหมือนกันจ้า

5เดือน12วันเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้5เดือน20วันค่ะ

ตาแป๋วจังเลยลูก🥰

เก่งมากเลยลูก