น้ำหนัก

5เดือน3วัน นน.9.5โล น้อยไปมั้ยค่ะ ผญ.ค่ะ

น้ำหนัก

ไม่น้อยแล้วค่ะแบบนี้ บ้านนี้5เดือน7.5โล หมอยังบอกเกือบท้วมเลย ลองเทียบนน.+ส่วนสูงในตารางสมุดสีชมพูดูนะคะ

จ้ำม้ำมากกว่าคะแขนเป็นก้อนๆแก้มตุ้ยนุ้ยเชียว

แม่แกล้งถาม​ หรือไม่รู้จริงๆคะ😂

บ้านนี้3เดือน22วัน 7โลค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องเยอะ555

เยอะมากค่ะแม่😍บ้านนี้5เดือน20วัน6.8เองค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้6เดือน7โลเองค่ะแม่

บ้านนี้ 7 เดือน ยังไม่ถึง 8 กิโลเลยจ้าาา 😅

บ้านนี้1ขวบแล้วพึ่งจะ8.5โลเองค่ะ

บ้านนี้​ 10​ เดือน​ แค่​ 9​ โลเอง

บ้านนี้ 5 เดือน แค่ 7 โลเองค่ะ