คลอดแล้วจ้าา หลังจากที่รอมานานแสนนาน 😂 กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่น้องอยากออกก่อน เกิด 13 สิงหา น้ำหนัก 2730 คับ

น้องภูผาคับผม 🥰

คลอดแล้วจ้าา หลังจากที่รอมานานแสนนาน 😂 กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่น้องอยากออกก่อน เกิด 13 สิงหา น้ำหนัก 2730 คับ

น่ารักจังค่ะ ยินดีด้วยน่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบ 😭

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะ

หล่อมากๆเรยจ้า💓

ยินดีด้วยค่ะ💞💞

ยินดีด้วยค่ะ ❤️