เด็ก3เดือน15วัน💓🥰

น้องฟ้าใสค่ะน้องคว่ำได้ตอน2เดือนค่ะฝึกคว่ำ1เดือน10วันตอนนี้น้อง3เดือน15ยกตูดขึ้นกำลังฝึกคานค่ะบ้านแม่ๆคนไหนคว่ำตอนกี่เดือนกันคะ💓🥰 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็ก3เดือน15วัน💓🥰

บ้านนี้ก็คว่ำตอนสองเดือนเหมือนกันจร้าตอนนี้เกือบสี่เดือนแล้วเอาไห้นั่งรถหัดเดินวิ่งเลยจร้า😊

เร็วมากเลยค่ะ