น้องนอนเยอะไปมั๊ยคะ

น้องฟูจิ 15 วัน นอนกลางวันเยอะมากๆแทบจะไม่ตื่นเลย มีข่วงตื่นมาสั้นๆคือ ฉี่ อึ หิว พออิ่มก็หลับต่อ บางทีหลับตั้งแต่บ่ายสองถึงทุ่มนึง แอบกังวลว่าลูกเป็นอะไรรึป่าว

น้องนอนเยอะไปมั๊ยคะ

หลังจากนี้ความบันเทิงจะเริ่มเข้ามา

ต้องปลุกทานนมครับ 2- 3 ชั่วโมงต่อครั้ง

ปกติค่ะ ต้องปลุกกินนมทุก 3-4 ช.ม น่ะค่ะ

ต้องปลุกน้องกินนมทุกๆ 3 ชั่วโมงนะคะ

อย่าลืมปลุกกินนมด้วยนะครับ

อย่าลืมปลุกลูกมาทานนมนะคะ

ต้องปลุกลูกกินนมทุกๆ3ชม.คะ

ปกติค่ะน้องจะค่อยๆดีขึ้น

น่ารัก น่าเอ็นดูจังค่ะ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ