แตกแล้วจ้าแม่ๆ มาแอบยุกลุ่มนี้ประมาณ 6 เดือน

น้องพู่กัน คลอด 6 มี.ค.63 น้ำหนัก 3955 kg. คลอดธรรมชาติจ้าา กำหนดคลอด 12 มี.ค.63 คุณแม่ท้อง 3 จ้าา

แตกแล้วจ้าแม่ๆ มาแอบยุกลุ่มนี้ประมาณ 6 เดือน

ขอโทษนะคะ คือคุณแม่ อ้วนไหมคะ พอดีเราก็ท้อง 3 แต่อ้วนมาก กลัวคลอดเองลำบาก เพราะลูกใหญ่เหมือนกัน ที่ผ่านมาคลอดเองและง่ายด้วยค่ะ

5y trước

หนัก86 โลค่ะแท่

แม่บ้านนี้คลอดตอน38+5 นน.น้อง 3580g. หมอให้กระตุ้นคลอดก่อนเพราะน้องตัวใหญ่ นี้ถ้าครบคงพอๆกับน้องแน่เลยค่ะ

5y trước

ไปหาหมอหลายรอบแล้ววจ้า หมอก้อให้กลับ จนอายุครบ 39 +1

ยินดีด้วยจ้า 😁😁 แก้มน้องน่าฟัดมาก ต้าวอ้วน 😂😂 คุณแม่บำรุงอะไรคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

5y trước

กินอาหารทั่วไปค่ะ ดื่มนมแอนมัมจ้า

บ้านนี้ 3570g. หมอให้ผ่า บอกว่าน้องตัวใหญ่ แม่ตัวเล็ก คลอดเองไม่น่าได้

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า 🙏🙏 ตอนนี้ท้องได้ 28 วัคแล้วรอลุ้นพรุ่งนี้หมอนัด น้ำหนักตัวเล็กเท่าไหร่ แต่แม้ขึ้นมา 3โลแล้วเดือนนี้

ยินดีด้วยคะ แม่ทานอะไรคะ น้องน้ำหนักดีมากแถมคลอดเองอีกด้วย

ป้าดติโธ่..มาจ้ำม้ำแท้ลูก❤️❤️ อิจฉาแม่แท้อยากคลอดแย้ว

คุณแม่เก่งมากดีใจด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊า

น้องจ่ำม่ำมากคุณแม่ทานอะไรคะแนะนำหน่อย😂😍

น่าเกลียดน่าชัง แก้มน่ากัดมากเลยคะแม่😊😊

จ้ำม่ำมากคะแม่เก่งเลยคะจังคลอดเองได้