แตกแล้วจ้าแม่ๆ มาแอบยุกลุ่มนี้ประมาณ 6 เดือน

น้องพู่กัน คลอด 6 มี.ค.63 น้ำหนัก 3955 kg. คลอดธรรมชาติจ้าา กำหนดคลอด 12 มี.ค.63 คุณแม่ท้อง 3 จ้าา

แตกแล้วจ้าแม่ๆ มาแอบยุกลุ่มนี้ประมาณ 6 เดือน

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลย

ยินดีด้วยนะคะน้องจ้ำม้ำมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากเลย

5y trước

ขอบคุณมากจ้าาา

น่ารักน่าชังจังเจ้าหนูน้อยย

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าออก

5y trước

3-4 ชั่วโมงค่ะแม่

❣️❣️ น่ารักน่าชัง❣️❣️❣️

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำสุดๆ

จ้ำม่ำเชียว น่าเอ็นดู

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😁😀

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

แก้มเยอะน่าหยิกมาก😁