กินยาคุม ท้องอีกแล้ว

น้องพึ่งได้ 1 ขวบ ตอนนี้ปจด ไม่มาอีกแล้วค่ะแม่ๆ รุ้สึกเครียดมากเรย ลองซื้อที่ตรวจมา 2 ขีดเข้มเรยค่ะ 😔ยาคุมก่อกิน ลูกก่อดุดเต้าตลอด ทำไมท้อง ไม่กล้าบอกใครเรยค่ะ 😌😔

ลูก 11เดือนฉีดยาคุม2ครั้งหยุดฉีดแล้วมาทานยาคุมหมดแผงก่ยังไม่มีประจำเดือน เริ่มกังวลเหมือนกันค่ะ

4t trước

สรุปเปนไงบ้างค่ะแม่ ทางนี้ท้องอีกแล้วค่ะแม้

บ้านนี้กัน 3 ทางเลยค่ะ ยาคุม ถุงยาง ให้แฟนหลั่งนอก แม่ได้ลืมทานยา หรือ ทานตรงเวลาไหมค่ะ