หลับนานปลุกไม่ยอมตื่น

น้องพึ่งได้6วันคะเจอปัญหาหลับนานปลุกจะให้นมกินก็ไม่ยอมตื่นทำทุกทางที่เขาบอกว่าจะทำให้ตื่นแล้วคะแต่ไม่มีผลต่อน้องเลยนอกเสียจากจะต้องรอน้องตื่นเองหลับทีก็4-5ชั่วโมงจะตื่นมากินนมแค่15นาทีก็นอนต่อถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปน้องจะเสี่ยงปัญหาตัวเหลืองหรืออย่างอื่นมั้ยคะ?

ลูบๆตามตัว ลูบแขนลูบขาน้อง หรือตีเบาๆค่ะ

ลองแก้ผ้าห่อตัวแล้วห่อใหม่หรือยังค่ะ

5y trước

ลองแล้วคะ