ทำมัยน้องนอนอยุ่ดีๆก็สำลักเองได้คะ

น้องพึ่งได้1เดื่อนกับ20วันคะ

ทำมัยน้องนอนอยุ่ดีๆก็สำลักเองได้คะ

บ้านนี้น้องเป็นบ่อยค่ะชอบสำลักน้ำลายตัวเองเวลานอนค่ะแม่ก็จะใช้2นิ้วลูปที่หน้าอกให้ค่ะ

หลังกินนมจับน้องพาดบ่าหรือเปล่าคะ

4y trước

กินนมแม่คะ ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วคะ♥️

น้องสะดุ้งหรือเปล่าค่ะ