น้องจะเริ่มคว่ำตอนกี่เดือน?

น้องพึ่งได้1เดือน21วัน ทำท่าพลิกตัวจะคว่ำ แม่กลัวหายใจไม่ออกก็จับกับ แล้วน้องก็ทำอีก??

น้องจะเริ่มคว่ำตอนกี่เดือน?

พัฒนาการไวมากค่ะ 👍👍 ถ้าน้องทำท่าจะคว่ำบ่อยๆ แม่เอาหมอน ผ้าห่มออก จัดที่นอนโล่งๆ ให้ก็ช่วยเรื่องความปลอดภัยได้นะคะ แม่ระวังเปลน้องด้วยนะคะ เป็นช่องๆ แบบนี้อันตรายมาก ไม่เหมาะกับเด็กอ่อนเลย

อาจเป็นพัฒนาการ​ของน้องที่เร็วกว่าคนอื่นค่ะ คุณแม่คอยดูน้องหน่อยแล้วกันนะคะ กลัวน้องคว่ำนานแล้วอึดอัดค่ะ

ขนาดนี้เป็นผุใหญ่ยังชอบนอนท่านี้มันนอนสบายแต่พอท้องไม่ได้นอน หลับยากมากสงสัยลูกจะนอนท่านี้เเล้วสบาย❣❣❣

บ้านนี้จะเข้า3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ

✌️