เด็กไม่ถ่าย

น้องพึ่งเกิดได้1อาทิตย์กินนมแม่ผสมนมผงตั้งแต่ออกจากโรงบาลน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะรบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะที่น้องไม่ถ่ายเป็นเพราะกินนมผงไม่ถูกหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

เเรกเกิด-1เดือนต้องถ่ายทุกวันนะคะ จะนมแม่นมผงก็ต้องถ่ายค่ะ แม่ลองพาน้องไปหาหมอเลยค่ะ