น้องไม่อึ

น้องพึ่งคลอดใด้ 24 วัน ไม่อึ 2 วันแล้วทำไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ด้วยนมผงเสริมด้วยค่ะน้ำนมแม่ไหลน้อยมาก

สำหรับบำรุงน้ำนมแม่ น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

น้องมีอาการงอแง ไม่สบายท้องบ้างหรือเปล่าค่ะแม่

ไม่งอแงค่ะแต่น้องตดบ่อยยุค่ะ