น้องท้องเสียรึป่าว

น้องพีช_อายุ 2 ขวบ วันนี้ถ่ายเป็นก้อน 2 รอบ ถ่ายเป็นน้ำ 3 รอบ แบบนี้น้องท้องเสียรึป่าว วันนี้ น้องกินแค่นม_ขนม(เลย์)ตอนเช้ากินโจ๊กไป ไม่ถึง 10 คำ ส่วนมากกินนม *แม่ดูฉลากนม_ก็ยังไม่หมดอายุ **แต่น้องเป็นหวัดอยู่ค่ะ ช่วงบ่ายแม่ซื้อยาลดน้ำมูก + วิตตามิน มาให้กิน หลังจากกินยาลดน้ำมูก+วิตตามิน ประมาณ 4โมงเย็น น้องเริ่มถ่ายเป็นน้ำ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนนี้น้องเป็นอย่างไรบ้างคะแม่