ลูกแม่ๆเริ่มยิ้มตอบเมื่อไหร่คะ

น้องพัฒนาการดีมากทุกอย่าง ชันคอเองได้เป็นนาทีตั้งแต่เดือนกว่า และอื่น ๆ ก็ดีหมด เลี้ยงง่าย กินเก่ง พักผ่อนเพียงพอ คุยอ้อแอ้เป็นแล้ว แต่ไม่ยิ้มตอบรับสักที มีแต่ยิ้มและหัวเราะตอนหลับค่ะ // ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 21 วันค่ะ

1 Trả lời

เหมือนเลยค่ะ