สิ้นสุดการรอคอย

น้องพรีม ด.ญ.พัทธ์ธีรา บุญกระโทก น้ำหนัก 2535 เกิดวันที่ 26/01/63 คลอดธรรมชาติ เจ็บปวดที่สุด... แต่มีความสุขที่สุดค่ะ?

สิ้นสุดการรอคอย

นึกว่าผช.ตอนแรกเห็นแว้บๆ น่าชังมากกก

น้องพรีมขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😍

ยินดีด้วยจ้า จิ้มลิ้มเชียว 😍

ยินดีด้วยนะคะน่าชังมากๆ

เจ็บมากไหมคะ นานไมกว่าจะออก

5y trước

เจ็บนานมากค่ะ.. น้ำตาเต็มหมอนระหว่างนอนรอปากมดลูกเปิด ทรมานสุดๆค่ะ แต่พอคลอดแล้วก็แล้วโล่งสุดค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะน่าชังจังเลย

กี่สัปดาห์ค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะจ้าาา

ดีใจด้วยนะค่ะ