คลอดแล้วว

สิ้นสุดการรอคอย 38+6วีค #เด็กอ้วนนนน ด.ญ วิชุตา ชื่อเล่นแซนตี้ เกิดวันที่ 25 ธันวาคม 2562 เวลา 07:13 น้ำหนัก 3,580กรัม

คลอดแล้วว

สอบถามคุณแม่หน่อยคะ พอดีว่าจะไปคลอดที่โรงบาลนี้เหมือนกัน ค่าคลอดประมาณเท่าไหร่คะ

ยินดีด้วยค่ะ นี่ก็คลอดมกรา63 รพ.สิรินทรเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ อยากสอบ ถามว่าถ้าห้องพิเศษค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วถ้าเราไม่มีญาติไปเฝ้าล่ะคะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ แล้วสิรินธรค่าคลอดเท่าไหร่คะแม่

5y trước

คลอดเองค่ะ ของเราใช้สิทบัตรทองค่ะ ก็มีค่าใช้จ่ายประมาณเกือบพันค่ะ

ยินด้วยจ๊ะ คลอดแต่เช้าเลย แข็งแรงไวๆ นะเจ้าตัวเล็ก

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😁

ยินดีด้วยจ้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะแม่

แม่คลอดสิริธรค่าคลอดเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎊 39+1w อยากแตกบ้างจัง😂

น่ารักน่าเอ็นดูมากคะ แก้มมาเต็ม

ยินดีด้วยจ้ะ แก้มตุ่ยนุ้ยมากเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ แม่คลอดเองไหมค่ะ

5y trước

คลอดเองจ้า ถึงโรงบาลปุ๊บก็คลอดปั๊บเลยค่ะ หัวน้องโผ่ลออกมาตั้งแต่ยุบนรถเลย😂😂