ลูกหายใจเองไม่ได้

น้องผ่าคลอดเมื่อวันที่2สิงหาน้ำหนัก4080กรัมน้องหายใจเองไม่ได้หมอต้องใส่ออกซิเจนตลอดเวลาให้ยาฆ่าเชื้ออีก7วันยังไม่รู้ว่าจะถอดออกซิเจนได้ตอนไหนตอนนี้แม่ยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยแม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะเครียดมากค่ะร้องไห้ทุกวันหมอให้แม่กลับบ้านก่อนตอนนี้น้องอยู่รพ.กับหมอค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​ นะคะ​