ช่วยแนะนำเรื่องตาหน่อยค่ะ

น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องลืมตาไม่เท่ากัน ข้างนึงเป็นสองชั้นอีกข้าง อีกข้างดูเป็นชั้นเดียว น้องจะหนังตาตกรึป่าวค่ะ ใครพอจะทราบหรือเลยเป็นแบบนี้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำเรื่องตาหน่อยค่ะ

เห็นเด็กชายในหมู่บ้านเป็น ตาข้างนึงสองชั้นตาโต ส่วนข้างนึงตาชั้นเดียวตาตี๋ จนเป็นหนุ่มก็เป็นแบบนี้ พ่อของเขาตาชั้นเดียว แม่ตาโต เลยน่าจะมาจากกรรมพันธุ์ค่ะ ของคุณให้รอดูสักพักก่อนนะคะ ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้มีอันตรายไดๆ

น้องน่าจะหายเองค่ะ แม่รอดูก่อนนะค่ะอย่าพึ่งกังวลค่ะ รอดูน้องต่อไปอีกสักนิด ถ้าไม่หายค่อยปรึกษาคุณหมอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนน้องได้2วัน ปัจจุบันหายแล้วค่ะ

3y trước

ต้องรอดูอีกสักพักถ้าไม่หาย ปรึกษาคุณหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะนะคะคุณแม่

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ พอโตขึ้นอีกหน่อยก็หายค่ะ

น้องโตขึ้นจะเท่ากันค่ะ ตอนนี่ยังเล็กอยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนคะได้พ่อคะตาไม่เท่ากัน

3y trước

ดูไม่แปลกมากนะค่ะ

ลุกสาวของฉันก็เป็นค่ะ

2y trước

น้องหายหรือยังค่ะ

ยินดีด้วยน่ะ