ถามแม่ๆค่ะ น้องได้6เดือน12วัน

น้องบ้านไหนเป็นบ้างคะ ไม่ค่อยกินนม กินข้าวก็กินนิดเดียว ห่วงแต่เล่น ทั้งวันบางทีก็กินนมแค่ 2-3ออนต่อวันนะคะ แม่กลุ้มใจค่ะ ?

ถามแม่ๆค่ะ น้องได้6เดือน12วัน

น้องเก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ 6 เดือนเเล้ว นั่งยังต้องช่วยพยุงไว้ยุเลย น้องย้านนนี้ยืนเองได้เเล้ว 👍👍

5y trước

น้องนั่งได้ตอน5เดือนกว่าคะ 😁😁

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ8เดือนกว่าเเล้วเน้นเมื้อดึกแทนตอนเช้านี้เเทบไม่ได้กินนมเเม่เลย

น้องห่วงเล่นค่ะแม่ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน หมอให้ป้อนนมตอนน้องจะหลับแทนค่ะ

ต้องลองหัดให้เขานั่งเก้าอี้ทานข้าวดูคะ เขาจะได้รู้ว่า ตอนนี้ต้องทานข้าว

5y trước

จร้า

ถ้ายังไม่เลิกมื้อดึกก็ให้ดื่มนมกลางคืนชดเชยกลางวันค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกยังอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ไม่ต้องซีเรียสนะค่ะ

5y trước

น้ำหนัก6.4โลค่ะ ถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์นิดหนึ่ง

บ้านนี้เอาลงโต๊ะ ทั้งเล่นทั้งกิน 😂😂ไปไหนไม่ได้