น้องได้6เดือน12วัน

น้องได้6เดือน12วันค่ะแต่น้องไม่ยอมทานข้าวเลย ซีรีแล็คก็แล้ว ข้าวต้มใส่ฟักทองก็แล้ว ข้าวต้มใส่ยอดตำลึงก็แล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำให้น้องทานข้าวไหมค่ะแม่ไม่รุ้จะหาอะไรให้ทานแล้วค่ะ🤦#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การที่ลูกไม่รับประทาน อาจเป็นสาเหตุเพราะว่าเด็กยังไม่คุ้นชินกับรสชาติที่เปลี่ยนไป คุณแม่ต้องลองบดข้าวและนมผสมก่อนช่วงแรกๆ หลังจากนั้นค่อยปรับเปลี่ยนใส่ผักไปเรื่อยๆ สู้ๆคะคุณแม่

ข้าวล้วนๆปั่นละเอียดใส่นมแม่นิดหน่อยค่ะ เพิ่ง 6 เดือนเพิ่งเริ่มต้นค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

ใส่ข้าวบดน้อยๆ​ผสมนมแม่คะ เพื่อให้น้องเริ่มชินก่อนคะ

ใจเย็นๆ นะคะ บ้านนี้ก็มากินเก่งตอน 7 เดือนแล้วค่ะ

ข้าวบดอะโวคาโดราดนมแม่

ข้าวบดผสมนมแม่ค่ะ

ข้าวบดค่ะ