ว่าด้วยเรื่องปลูกฝีดาษ

น้องบ้านไหนปลูกฝีดาษแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ แรกๆเป็นแค่ตุ่มเล็กๆผ่านไปสองอาทิตย์มันเริ่มใหญ่ขึ้น แม่ลองจับดูมันนูนขึ้นมานิดหน่อยแล้วมันเป็นไตแข็งๆเลยค่ะ อยากทราบว่าจะยุบลงหรือป่าว น้องเดือนครึ่งแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ว่าด้วยเรื่องปลูกฝีดาษ

ส่วนมากเริ่มปลุกตอนกี่เดือนคะ

2y trước

ออคะ พอดีไม่เห็นแขนลูกเป็นเลยงง😂🙏