ทีม มิถุนายน66

น้องบ้านไหนดิ้นแล้วบ้างค้ะ บ้านนีกลางวันเงียบมาก กลางคืนอย่างเข้าผับ เจ็บท้องระบมไปทั่วเลย

บ้านนี้แค่รู้สึกตอดช่วงกลางคืน อาจเป็นเพราะท้องแรกด้วยรึเปล่าคะ

บ้านนี้ค่ะ​ กลางวันเบาๆ​ พอกลางคืน​นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ