ฟันขึ้นกันตอนไหนค่ะ

น้องบ้านอื่นฟันขึ้นกันตอนไหนค่ะผค่ะน้องบ้านนี้8เดือน10วันข้างบนสี่ข้างล่าง2แล้วค่ะลูกชายคนแรก

ฟันขึ้นกันตอนไหนค่ะ

มองทีแรกนึกว่าผู้หญิงซ่ะอีก บ้านนี้ใกล้ก็กำลังจะงอกอีกไม่นานค่ะ

3y trước

น้องหน้าหวานไปหน่อยค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้น้องฟันขึ้นตอน 8 เดือนค่ะ

3y trước

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนกว่าค่ะ