6เดือนแล้วยังมีเลือดกระปริบกระปรอย?

6เดือนแล้ว ยังมีเลือดออกกระปริบกระปรอย มาบ้างไม่มาบ้างอยู่เลยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ? #คลอดเอง #ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

1 Trả lời

ปกติเวลาฉีดยาคุมจะมีเลือดออกมาบ้างค่ะ

6y trước

อ่อขอบคุณค่ะ มาบ่อยจนกังวล😣