สืบเสาะหาข้อมูลในนี้ตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ วันนี้คลอดน้องได้ 10 วันละจ้า ❤️

น้องบอสฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ ❤️ คลอดน้อง 19.06.2563 น้ำหนัก 3120 g น้องเต๊อะถุงน้ำคร่ำแตก ตอน 37+2 น้องท่าก้น จึงต้องผ่าคลอด 🥰

สืบเสาะหาข้อมูลในนี้ตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ วันนี้คลอดน้องได้ 10 วันละจ้า ❤️

ยินดีด้วยนะคะ