ลูกชาย

น้องน้ำมนต์ 1 เดือนกว่าๆ ชอบดื้อตอนกลางคืน นอนดึก ร้องไห้งอแง ไม่เอาอะไรเรย เช้าถึงเย็นจะเปนเด้กดีมากกก มีน้องบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค้ะ

ลูกชาย

1 เดือนกว่าๆเหมือนกัน บ้านนี้ก็เป็นคะ กลางวันนอนหลับสบาย กลางคืนงอแง